โรงงาน ผลิต อาหารเสริม

โรงงาน ผลิต อาหารเสริม

โรงงาน ผลิต อาหารเสริม

โรงงาน ผลิต อาหารเสริม ตอนนี้ ตลาดอาหารเสริม กว้างมากยิ่งกว่าก่อนหน้า เพราะว่า ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่รีบร้อนมากเพิ่มขึ้นของคนในยุคนี้ ที่ปรารถนาความสบายสบายมากขึ้นเรื่อยๆ โรงงานผลิต อาหารเสริม อยากมีผิวขาว และก็ ร่างกายที่แข็งแรงไวกว่าเดิม ทำให้ธุรกิจอาการเสริม สร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการอย่างมหาศาล ก็เลยมีผู้ผลิตอาหารเสริมออกมาตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคนในปัจจุบันกันอย่างมากมาย

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ณ ตอนนี้ธุรกิจด้านอาหารเสริมกำลังเป็นที่นิยม มีผู้คนจำนวนมากอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเป็นของตนเอง เนื่องจากว่าอาหารเสริมเป็นที่ต้องการมากขึ้นของกลุ่มลูกค้า ทางเราเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมบำรุงร่างกาย อาหารเสริมความงาน อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมลดหุ่น อาหารเสริมคอลลาเจน

อาหารเสริมสมุนไพร อาหารเสริมวิตามิน อาหารเสริมคนสูงอายุ อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย อาหารเสริมหญิง รวมทั้งเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ทั้งชนิด เม็ด แคปซูล ผงละลาย เครื่องดื่ม วุ้น เจลลี่ กัมมี่ โยเกิร์ต แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย พร้อมวางแบบแพ็คเกจใส่ ตามลูกค้าปรารถนา ทางพวกเราเป็นเยี่ยมในผู้ผลิตอาหารเสริมที่เหมาะสมที่สุดในประเทศไทยไม่แพ้อาหารเสริมจากต่างแดนอย่างอาหารเสริมของประเทศเกาหลีหรือประเทศอื่นๆไม่ว่าจะเลื่อนสูตรของอาหารเสริมหรือแนวทางการผลิตทุกขั้นตอน

รับผลิตอาหารเสริม

1.รับผลิตอาหารเสริม ในแบบเป็นเม็ด แคปซูลโรงงานรับผลิตอาหารเสริม oem ชนิด อัดเม็ด เม็ดฟู่ ผงฟู่ เม็ดบด เม็ดตอก เม็ดเคลือบ แคปซูลแข็ง แคปซูลซอฟเจล แคปซูลเจลาติน แคปซูลน้ำมัน

2.รับผลิตอาหารเสริม เครื่องดื่มรูปแบบผงละลายน้ำผงชงดื่มโรงงานรับผลิตอาหารเสริม oem ชนิด เครื่องดื่มแล้วก็ผงชงดื่ม ผงละลายน้ำเพื่อสุขภาพ ตัวอย่างเช่น ผงชงดื่ม ชา กาแฟ ช็อกโกแลต โกโก้ชงดื่ม ผงโปรตีนชงดื่ม รวมทั้งเมล็ดพืชชงดื่ม ผงชงดื่มสมุนไพร เก็กฮวย น้ำวิตามินต่างๆ และอื่นๆ

3.รับผลิตอาหารเสริม ชนิดวุ้นเจลาติน เจลลี่ เยลลี่ คอลลาเจนโรงงานรับผลิตอาหารเสริม oem ชนิด อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ วุ้น เจลาติน เจลลี่ กัมมี่ คอลลาเจน โยเกิร์ต เพื่อสุขภาพ สามารถหาสูตรผสมได้มากมาย ยกตัวอย่างเช่นผลไม้ต่างๆให้กินได้ง่ายอร่อยรสดีมีกลิ่นหอมรวมทั้งดีต่อร่างกาย เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย

4.รับผลิตอาหารเสริม ความสวยสดงดงาม ผิวขาว ลดความอ้วน ต่างๆโรงงานผลิตอาหารเสริม oem เกี่ยวกับความสวยงาม ผิวขาว ลดความอ้วน โรงงานพวกเราสามารถดัดแปลงได้กับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตามที่ลูกค้าอยากได้ทางเราได้ตั้งโรงงานผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพนี้ขึ้นเพื่อรองรับกรุ๊ปลูกค้าที่ปรารถนาสร้างแบรนด์อาหารเสริม oem

เป็นของตนเองและขาย ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพรวมทั้งความงาน และก็ทางโรงงานพวกเราเป็นผู้ผลิตที่มีความพร้อมเพรียงในด้านการผลิต สร้างสรรค์สูตร ปรับปรุง เพื่อให้สินค้าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ มีคุณภาพ ปลอดภัย คุ้มมีคุณประโยชน์ต่อคนซื้อ ทางโรงงานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพเรารับผลิต oem

ตามความต้องการของลูกค้า ครบทุกกรรมวิธี จบที่เดียวโรงงานอาหารเสริมพวกเรามีประสบการณ์ในธุรกิจรับผลิตและก็ขาย อาหารเสริมเพื่อสุขภาพมาอย่างช้านาน ครบทุกแนวทางการ โรงงานผลิตอาหารเสริมของพวกเราได้มาตรฐาน Gmp แล้วก็ HACCP ส่งออกทั้งโลก ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมทุกสิ่งจำเป็นต้องถูกตามกฎหมายผ่านการเขียนทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

แบบอาหารเสริมยอดนิยม

ณ ตอนนี้ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีบริการผลิตอาหารเสริมที่หลากหลาย ขึ้นกับเจ้าของกิจการที่ต้องการจะผลิตอาหารเสริมแบบใดเพื่อใช้เพื่อสำหรับการทำธุรกิจอาหารเสริม ทางโรงงานสามารถผลิตได้ตามความอยากได้ของลูกค้าทุกรูปแบบ “ต้นแบบอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมผลิต” จะมีดังนี้ อาหารเสริมประเภท แคปซูล ยาเม็ด แคปซูลซอฟเจล ผงฟู่ ผง เจลลี่ กัมมี่ โยเกิร์ต แล้วก็ น้ำผสมวิตามิน ฯลฯ

ขั้นตอนสำหรับการผลิตรับอาหารเสริม oem

– ลูกค้าเลือกอาหารเสริม ในแบบเป็นเม็ด แคปซูล เครื่องดื่มแบบเป็นผง วุ้น เจลลี่ เจลาติน คอลลาเจน และก็อื่นๆ

– เลือกสูตรอาหารเสริม เลือกตลาดรวมทั้งกลุ่มเป้าหมายของอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

– บรรจุภัณฑ์ ตามความต้องการ ลูกค้า

– ออกแบบแพคเกจสำหรับบรรจุอาหารเสริม

– แจ้งงบประมาณในการผลิตอาหารเสริม

– ส่งตัวอย่างอาหารเสริมให้ลูกค้าทดลอง

– จัดการขึ้นบัญชี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ให้กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม พร้อมด้วยบริการส่งพินิจพิจารณาผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข

– ปฏิบัติการผลิต

– มอบอาหารเสริมเพื่อสุขภาพให้ลูกค้า

– สร้างแบรนด์

เพราะอะไรจำต้องผลิตอาหารเสริมกับโรงงานพวกเรา

– ทางเรามีทีมผู้ชำนาญรอให้คำปรึกษาครบวงจร

– การผลิตอาหารเสริมมีมาตรฐานการสร้างสากล ไม่เป็นอันตราย

– พวกเราผลิตอาหารเสริมที่เห็นผลจริง มีงานวิจัยรองรับ

– โรงงานพวกเราผลิตของกินที่มีต้นทุนต่ำ ประกันขายง่าย กำไรดี

– นำเข้าสารสกัดจากต่างประเทศโดยตรงจึงได้ราคาที่ถูก

การเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ดีปัจจุบันนี้โรงงานรับผลิตอาหารเสริม oem

ได้เกิดขึ้นมากมายก่ายกอง เนื่องจากว่า ยุคนี้คนนิยมทานอาหารเสริม กันเพิ่มมากขึ้น ทำให้สินค้าชนิดอาหารเสริมเป็นที่ต้องการในตลาด แล้วก็ หลายท่านหันมาทำธุรกิจอาหารเสริมกันเป็นอันมาก ด้วยเหตุว่า มีโรงงานผลิตอาหารเสริมที่สามารถรองรับธุรกิจชนิดนี้อยู่ไม่น้อย ซึ่งหลายๆโรงงานมีบริการแบบครบวงจร แต่ว่าการจะเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีนั้น มีวิธีการเลือกดังต่อไปนี้

1.มีบริการครบวงจร

2.มีใบรับรองด้วยมาตรฐาน GMP

3.โรงงานผ่านกระบวนการความปลอดภัย รับรองคุณภาพ HACCP

4.อาหารเสริมสามารถจดทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาถูกต้อง

5.โรงงานสามารถเป็นที่ปรึกษาการตลาดได้

6.เราสามารถผลิตสินค้าได้เร็วทันใจทันตาเห็นมสิ่งที่ต้องการ

ผู้สร้างแล้วก็นำเข้าวัตถุดิบสำหรับอาหารเสริม

1.สารสกัด-สารสกัดจากธรรมชาติโรงงานผลิตและก็นำเข้าสารสกัดและสารสกัดที่มาจากธรรมชาติจากต่างแดนเป็นวัตถุดิบแก่โรงงานอาหารเสริม แล้วก็เป็นส่วนประกอบเครื่องสำอางค์ ทั้งเปปไทด์ วิตามิน สารให้ความชื้นผิว ลดริ้วรอย กระชับผิว แล้วก็อื่นๆ

2.แคปซูลไม่ผู้ผลิตรวมทั้งขายแคปซูลเปล่าสำหรับเป็นวัตถุดิบใส่ ยา อาหารเสริม สมุนไพร

คำว่า OEM ย่อมาจากคำว่า Original Equipment Manufacturer

รูปแบบของโรงงานที่รับผลิตสินค้าจำพวกนี้ คือโรงงานมีเครื่องจักรที่ใช้ในลัษณะของการผลิตอยู่แล้ว รวมทั้งรับผลิตสินค้าให้กับลูกค้าเพื่อนำไปติดแบรนด์ที่มีอยู่แล้วของลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้ามีแบรนด์ที่แข็งแรงแล้วในตลาด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อะไร หรือแม้แต่อะไหล่รถแบรนด์ดัง สมาร์ทโฟน ก็บางทีก็อาจจะพึ่งโรงงานจำพวกนี้ แล้วก็โรงงานประเภทนี้มักมีมาตรฐานการสร้างในระดับสากล มีเครื่องหมายยืนยัน เชื่อถือได้ในเรื่องของประสิทธิภาพที่แบรนด์ดังวางใจ

ข้อดีของโรงงาน OEM

1.ช่วยลดต้นทุนการผลิตต่ำ

2.เจ้าของแบรนด์ไม่ต้องมีโรงงานเป็นของตัวเอง

3.ง่ายต่อการแปลงลักษณะหรือกลยุทธ์ทางธุรกิจ

4.มีผู้เชี่ยวชาญรวมทั้งที่ปรึกษาทางการผลิตคอยดูแล

ข้อตำหนิของโรงงาน OEM

1.มีต้นทุนการสร้างสูงกว่าผลิตเอง

2.หากใช้สูตรกลาง สินค้าแล้วก็ประสิทธิภาพบางครั้งอาจจะไม่ต่างจากแบรนด์อื่นๆเท่าไรนัก

ODM ย่อมากจาก Original Design Manufacturer โรงงานอย่างงี้ชอบมีปรับปรุงขึ้นมาจากแบบOEM

เป็นโรงงานที่มีการทำวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ แม้เป็นการผลิตอาหารเสริม หรือเครื่องแต่งหน้า จะมีการคิดค้น ทำวิจัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้วก็คุณลักษณะเด่นที่ต่างจากผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมในตลาด การคิดพัฒนานั้นมีการทดสอบ ทดสอบความสามารถ และก็เป็นสูตรที่ลงตัวให้มีมาตรฐานของตนเอง

อีกทั้งมีความพร้อมสำหรับเพื่อการให้บริการครบวงจร อย่างที่โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจรนิยมทำกัน นั่นก็คือนอกจากผลิตแล้ว ยังรับออกแบบทั้งยังโลโก้ ฉลากผลิตภัณฑ์ ทั้งจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะแล้วก็สวยงาม ถูกใจตลาด รวมทั้งขึ้นทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ครบวงจรเพื่อลูกค้าที่มาใช้บริการผลิตเพื่อสร้างแบรนด์จะได้สบาย แล้วก็ได้สินค้าเร็ว มีเอกลักษณ์เฉพาะนั่นเอง

จุดเด่นของโรงงาน ODM

1.ไม่ต้องวางแบบเอง สามารถขายได้เลย เหมาะกับคนเริ่มต้นทำแบรนด์

2.หากเลือกออกแบบที่เป็น Exclusive จะได้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำใคร

3.ช่วยลดทุนการผลิตต่ำ สามารถย้ายฐานการผลิตไปประเทศที่ต้นทุนต่ำลงยิ่งกว่าได้ตลอด

4.เจ้าของแบรนด์ไม่ต้องมีโรงงานเป็นของตนเอง

5.มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญรวมทั้งที่ปรึกษาทางการผลิต รวมทั้งการออกแบบคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ข้อผิดพลาดของโรงงาน ODM

1.มีต้นทุนและก็รายจ่ายการสร้างที่สูงกว่า โรงงานประเภทอื่น เนื่องจากว่ามีเรื่องมีราวการออกเข้ามาเกี่ยวโยงด้วย

มาดูข้อแตกต่างระหว่าง OEMและก็ODM กันดีกว่า!

1.) OEMเป็นการดำเนินการผลิตของโรงงานที่รับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ตามสูตรการผลิตของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้านำไปติดแบรนด์ที่เป็นที่นิยมอยู่แล้วของตัวเอง ส่วนODM เป็นโรงงานที่มีรูปแบบการผลิตที่มีการปรับปรุงสูตรสินค้าเพื่อนำเสนอแก่ลูกค้า

2.) OEMเป็นการดำเนินงานผลิตแบบรับจ้าง ไม่ต้องมีการเสี่ยง ด้วยเหตุว่าเป็นการรับจ้างผลิต ส่วนODM แม้ว่าจะจำเป็นต้องรับความเสี่ยงและลงทุนเพิ่มขึ้นอยู่บ้าง ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องทดสอบรวมทั้งทดสอบผลิตภัณฑ์ แต่ก็นับเป็นความเจริญของธุรกิจ

นอกเหนือจาก OEM, ODM ที่เรารู้จักแล้ว ยังมีอีกหนึ่งอย่างคือ OBM นั่นเอง แล้วคืออะไร ดังต่อไปนี้

OBM ย่อมาจาก Original Brand Manufacturer คือ การสร้างภายใต้รูปแบบและตราสินค้าของตนเอง เหมาะสมกับแบรนด์ที่มีความมั่นคง และเป็นโรงงานที่พัฒนาได้สุดกำลัง เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์แล้วก็จัดจำหน่ายในปริมาณที่มาก โดยมุ่งเน้นผลิตแต่ว่าสินค้าที่อยู่ภายใต้แบรนด์ของตนแต่เพียงเท่านั้น เงินลงทุนการผลิตผลิตภัณฑ์ชนิดนี้อาจไม่เท่ากันในแต่ละล็อต

เนื่องจากทางบริษัทสามารถควบคุมราคาทุนของผลิตภัณฑ์ได้อย่างอิสระ และก็สามารถผลิตตามกำลังที่อยากในแต่ละล็อตได้ อีกทั้งยังสามารถควบคุมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้ในทุกกรรมวิธีการผลิต เพราะเหตุว่าสามารถสำรวจคุณภาพสินค้าได้ในทุกขั้นตอนรวมทั้งสินค้าจากโรงงานจำพวกนี้ก็ยากต่อการเลียนแบบ เนื่องด้วยมีเพียงทางบริษัทเพียงแค่นั้นที่รู้ขั้นตอนการผลิตนั่นเอง

fashionscute

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *