โรงงาน ผลิต อาหารเสริม

บริษัทผลิตอาหารเสริม

บริษัทผลิตอาหารเสริม ที่วิจัยและพัฒนาขึ้นเอง 

บริษัทผลิตอาหารเสริม เงื่อนไขการสั่งผลิต ทางเรา มีสูตร ที่วิจัยและพัฒนาขึ้นเอง สำหรับให้ลูกค้าเลือกหลากหลายสูตร เราสามารถศึกษาค้นคว้าสูตรจากสินค้าตามความต้องการของลูกค้าได้

-อย่างต่ำการสั่งทำแบนร์ 6000 เม็ด

-อย่างน้อยการผลิตเม็ดแบบแคปซูล 150,000 เม็ด กรณีผลิตสูตรจากที่ลูกค้าต้องการ ราคา 1.5-10 บาทอย่างน้อยการสร้างเม็ดแบบซอฟเจล และก็เม็ดอัด 150,000 เม็ด กรณีผลิตสูตรจากที่ลูกค้าปรารถนา ราคา 1.5-10 บาทผู้สั่งผลิตจำเป็นต้องมัดจำ 50% ก่อนจะมีการผลิต (ก่อนปฏิบัติการยื่น อย.) รวมทั้งจ่ายเงินที่เหลืออีก 50% ในวันส่งผลิตภัณฑ์

– ค่าจัดการยื่น สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา คิดค่าสำหรับบริการ 15,000 บาท / 1 ผลิตภัณฑ์ (สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมของกิน) ช่วงเวลาการขอ60-120 วัน โดยการใช้ชื่อแบรนด์ของลูกค้ายื่นจดเลขสารบบอาหาร – ลูกค้าท่านใดมีความจำนงจะขอเปลี่ยนชื่อสินค้าที่ได้รับเลข อย. แล้ว ทางบริษัทสามารถยื่นเอกสารแปลงชื่อใหม่ให้กับลูกค้า โดยมีช่วงเวลาทำประมาณ 30 วัน คิดค่าปฏิบัติงานเปลี่ยนแปลงชื่อใหม่ 5,000 บาท / 1 สินค้าในกรณีที่ทางลูกค้ายกเลิกคำสัญญาการสั่งซื้อ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำค่าสินค้าทุกกรณีบริการให้คำปรึกษาธุรกิจ

 

 

บริษัทผลิตอาหารเสริม

 

Business Consultantเป็นการให้คำปรึกษาในทุกด้าน ตั้งแต่ด้านตัวผลิตภัณฑ์หรือการตลาด การผลักดันและสนับสนุนการขายด้านผลิตภัณฑ์ลูกค้ามีความต้องการผลิตสินค้าจำพวกใด ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปเพื่อสุขภาพ หรือความงดงาม ปรารถนาเน้นย้ำด้านใดเป็นพิเศษ อย่างเช่น ประเภทลดความอ้วน บำรุงผิว บางทีอาจแยกเป็น 3 กรณีคือลูกค้ามีสูตรและองค์ประกอบที่ต้องการแล้ว ทางบริษัทฯจะตรวจทานว่าพร้อมผลิตไหมทางบริษัทฯเสนอสูตรที่มีการปรับปรุงไว้แล้ว โดยลูกค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเสริมเติมจากสูตรดังกล่าวข้างต้นได้ลูกค้าต้องการที่จะให้ปรับปรุงสูตรใหม่ แบบไม่มีในตลาด โดยข้าราชการศึกษาค้นคว้าฯของบริษัทฯจะให้คำแนะนำและจะมีการพิจารณารูปแบบที่สมควรของผลิตภัณฑ์นั้นๆได้แก่อยู่ในรูปแบบของแคปซูล แบบไหนดี และก็รูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการการเสนอราคา

Quotationหลังจากที่สรุปอยากของลูกค้าได้เป็นระเบียบแล้ว ทางบริษัทฯจะทำใบเสนอราคาตามเงื่อนไขที่ได้ตกลงกัน ขั้นตอนนี้ใช้เวลาโดยประมาณ 1 วัน ซึงราคาจะขึ้นกับส่วนประกอบของวัตถุดิบและจำนวนที่ใช้ในแต่ละสูตร

บรรรจุลงแผงบริสเตอร์ แผงละ 10-15 เม็ด ใส่แผงลงซองฟอยล์แล้วใส่ลงกล่องกระดาษ บริษัทผลิตอาหารเสริม เมื่อลูกค้าตกลงตามเงื่อนไข ก็จะทำสัญญาว่าจ้างผลิต พร้อมด้วยมัดจำ 50% เพื่อเริ่มขั้นตอนการขึ้นทะเบียนและก็ผลิตผลิตภัณฑ์การขึ้นทะเบียน

Food and Drug Administrator registerจากสูตรและส่วนผสมที่ได้ตกลงกันไว้ ทางบริษัทฯจะเตรียมเอกสารต่างๆที่ใช้ในลัษณะของการลงบัญชี เพื่อขอหมายเลขสารบบ กับทาง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา โดยลูกค้าจะต้องแจ้งชื่อผลิตภัณฑ์ที่ต้องการเขียนแจ้ง ในกรณีนี้ เจ้าหน้าที่จดทะเบียนของบริษัทฯ จะเสนอแนะเรื่องชื่อให้ได้ใช้สูตรที่บริษัทฯจดทะเบียนไว้แล้ว แม้กระนั้นดำเนินงานแปลงชื่อสูตรใหม่ ขึ้นบัญชีใหม่

การออกแบบผลิตภัณฑ์

Packaging Design & Branding ในระหว่างที่รอคอยเลขอนุญาตจากทางอย ก็จะเริ่มทำวางแบบบรรจุภัณฑ์โดยมีบริการเป็นดีไซน์ฉลากติดซอง / ดีไซน์กล่องทำงานพิมพ์/ผลิตกล่องลูกค้าสามารถนำบรรจุภัณฑ์มาให้เราใส่ หรือให้ออกแบบ หรือแค่พิมพ์ก็สามารถเลือกได้ ภายหลังได้เลขอนุญาตจากอย จะใส่ลำดับที่ลงบนกล่องแล้วเริ่มผลิตการผลิต

Manufacture Supplementsบริษัทฯจะเริ่มผลิตโดยทันทีภายหลังที่ได้รับเลขสารบบจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาการจัดส่ง

Delivery บริษัทฯมีบริการจัดส่งแบบ Door-to-door ทั่วทั้งประเทศ ในเขตจ.กรุงเทพฯและก็ละแวกใกล้เคียงใช้เวลาราว 2 วัน ส่วนชนบทหรือต่างประเทศจะใช้ขนส่งของเอกชน

เทรนด์ครีมหน้าขาวตลาดครีมหน้าขาวในประเทศ ถือได้ว่าเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดกรุ๊ปเครื่องแต่งหน้า เพราะเหตุว่าครีมหน้าขาวเป็นสินค้ายอดนิยมอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่นและก็วัยทำงาน ซึ่งมีจำนวนไม่ใช่น้อยถึงร้อยละ 72 ของราษฎรทั้งผอง สามัญชนกลุ่มนี้จะให้ความสนใจในเรื่องของการดูแลรักษาใบหน้า รวมทั้งผิวพรรณ ให้ขาวใสอยู่เสมอ รวมทั้งมีกำลังซื้อที่มากเพียงพอสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลรักษาผิวพรรณ ทำให้ตลาดครีมหน้าขาวเติบโตโดยตลอด จึงทำให้ครีมหน้าขาว เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีความน่าลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าเป็นที่เรียกร้องของการตลาดสูง ขายง่าย กำไรดี เหมาะแก่การสร้างแบรนด์ เป็นอย่างยิ่งคนใดกันคือลูกค้าตลาดครีมหน้าขาว

ครีมหน้าขาวจัดว่าเป็นครีมที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มวัยรุ่นและก็วัยทำงาน เนื่องจากว่าคนโดยมากปรารถนามีผิวหน้า และผิวพรรณที่ดี ขาว กระจ่างใสขึ้น สินค้าทางเราตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องหน้าขาว ผิวพรรณกระจ่างขาวใส ช่วยให้ผิวหน้า แลดูเรียบเนียน กระชับ จุดด่างดำมองจางลง ผิวมองดูสุขภาพแข็งแรง อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งนอกจากนั้นครีมหน้าขาว ยังสามารถปรับปรุงสูตรให้เป็นสูตรเฉพาะ สำหรับแบรนด์ของคุณได้อีกด้วยเหตุผลที่จำต้องผลิตกับ ผู้ รับผลิตครีมหน้าขาว อันดับ 1

medikalabs เลือกใช้สารสกัดที่มีนวัตบาปใหม่อยู่เสมอ เรามีสารสกัดที่ช่วยในเรื่อง whitening มากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็พวกเราเลือกใช้สารสกัดนวัตกรรมใหม่ๆที่สามารถได้ผลลัพธ์ได้ดียิ่งไปกว่าสารสกัดเดิมๆที่ตลาดใช้กันอยู่ พวกเรามีนักวิจัยที่รอพัฒนาสูตร เลือกสารสกัดแต่ละชนิดที่สามารถส่งผลได้แจ่มแจ้ง แล้วก็อย่างปลอดภัย โดยเรามีผู้ที่มีความชำนาญซึ่งสามารถให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดว่าสินค้าของคุณเหมาะสมกับการเลือกใช้สารสกัดจำพวกไหน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดตามที่คุณอยาก สำหรับในการรับผลิตครีมผิวขาว

5 ข้อ ของคนขยันที่นำไปสู่การบรรลุผลใน ธุรกิจ

ผู้ที่บรรลุเป้าหมายสำหรับการทำ ธุรกิจ บางทีอาจมิได้มีต้นเหตุจากความเป็นคนขยันเพียงอย่างเดียว เนื่องจากสำหรับในการปฏิบัติงาน ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่ไหน แผนกไหน หรือตำแหน่งไหนก็ตาม การบรรลุผลในการดำเนินงานของคนบางบุคคลอาจไม่ได้มาจากอะไรที่พิเศษกว่าคนอื่นเลย แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้คนกลุ่มนี้บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ขึ้นกับแนวความคิดมุมมองและการลงมือกระทำที่ผิดแผก อาศัยว่าเป็นคนที่ใฝ่หาความรู้ และก็ขยันสร้างความชำนาญ สร้างความถนัดใหม่ๆให้ตนเอง ก็สามารถบรรลุเป้าหมายในหน้าที่การงานได้ด้วยเหตุดังกล่าว วันนี้บอร์นทร้าส์ มีบทความที่เป็นสาระวิชาความรู้เหมาะสมกับบุคคลที่มีความขยัน แม้กระนั้นไม่ทราบว่าจะต้องขยันในทางไหนบ้าง ถึจะนำพาตัวของคณนั้นไปสู่การบรรลุผล มีอะไรบ้างเนื้อหานี้มีคำตอบค่ะ

1.ศึกษาอย่างไม่หยุดยั้ง คนขยันจะไม่มีข้อแม้ข้ออ้างในตนเอง แต่ว่าจะประพฤติตนเป็นแก้วเปล่าๆ บริษัทผลิตอาหารเสริม เพื่อพร้อมรับสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอด การเรียนอย่างไม่หยุดยั้งทำให้ไปถึงเป้าหมายได้เร็วเพิ่มขึ้น แล้วก็คนที่มีความมานะบากบั่น อดทนต่อคำบอกเล่า ทรหดอดทนต่อความเครียด ความเมื่อยล้า ในการดำเนินการนั้น เขาจะเป็นคนที่ปรับพฤติกรรมไว คิดหาทางไขปัญหาเจริญ แม้จะเจอเหตุที่มีปัญหาลำบาก ทำให้เขากล้าที่จะเผชิญหน้าแล้วประสบผลสำเร็จท้ายที่สุด แม้กล่าวกันตรงๆคนยิ่งเก่งเท่าใด

ยืนอยู่ในจุดที่สูงขึ้นไปมากแค่ไหน ยิ่งทำให้มีโอกาสที่อนัตตาจะเต็มเปี่ยม เมื่อไรที่คุณคิดว่าตนเองแจ๋วที่สุดแล้ว เมื่อนั้นคุณจะหยุดเรียนรู้ ในอีกมุมหนึ่ง การเรียนแบบไม่สิ้นสุด จะก่อให้คุณพัฒนาตัวเองไปเรื่อยในช่วงเวลาที่การไม่ศึกษาอะไรเพิ่มเลย จะทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนเชย และก็ชิดกับโลกเก่าๆของตน การเล่าเรียนก็เลยเป็นการเปิดโลกกว้างของคุณด้วยในเนื้อหา นี่เป็นคุณลักษณะที่ขวางกั้นไม่ให้มนุษย์เราเกิดการศึกษาอย่างสม่ำเสมอ

2.ความหลงใหลในงานที่ทำ“ให้มานะค้นหารวมทั้งทำสิ่งที่ชอบ แล้วรายได้จะตามมา เนื่องจากว่าหากคุณวิ่งไล่ล่าหารายได้ตั้งแต่เริ่มต้น สุดท้ายคุณจะไม่มีทางค้นพบสิ่งที่ชอบ” ประโยคสั้นๆที่หลายคนรู้จักดี คนขยันจะไม่รักเพียงอย่างเดียวแม้กระนั้นจะรักอย่างหลงใหล เพราะว่าความคลั่งไคล้จะมีผลให้จุดโฟกัสพลังไปที่สิ่งนั้นเพียงอย่างเดียวแล้วก็จะเรียนรู้ทุกประเด็นอย่างเอาจริงเอาจัง ทุกคนล้วนมีบุคลิกเฉพาะในแบบของตนเอง และมีสิ่งที่ชอบไม่เหมือนกัน ได้แก่ บางบุคคลชอบร้องเพลง ถูกใจพูด ถูกใจเล่นกีฬา ชอบคิดวิเคราะห์ ถูกใจเขียน ถูกใจวิจารณ์ คุณเริ่มรู้สึกตัวหรือยัง ว่ามักจะทำอะไร? สิ่งใดที่ทำแล้วแฮปปี้? ถ้าหากนึกไม่ออก ก็ลองย้อนนึกดูว่า กิจกรรมอะไรที่คุณทำแล้วไม่ทราบสึกเบื่อ

ลองนั่งลิสเป็นหัวข้อดูเลย เมื่อนั่งลิสและจากนั้นก็ต้องมาดูอีกครั้งว่าสิ่งที่ชอบแบบไหนพวกเราถูกใจที่สุดจากการที่พวกเรานั่งลิสมาทั้งผอง ถ้าหากคุณคิดออก โน่นแปลว่าคุณพบสิ่งที่ชอบแล้วล่ะจ้ะ แล้วหลังจากนั้นคุณก็แค่ทุ่มเท ตั้งอกตั้งใจทำอย่างเต็มเปี่ยม ยืนยันเลยว่า ผลสรุปที่ตามมาจะสวยสดงดงามและยืนนานอย่างไรก็ดี ก่อนที่จะพวกเราจะวิ่งไปที่เรื่องของวิธีเรียนรู้ชั่วชีวิต พวกเราอาจจำต้องเริ่มจากการตั้งข้อซักถามกับตัวเองก่อนว่า พวกเราทราบรวมทั้งรู้แล้วหรือยังว่าการเรียนรู้ที่จริงจริงเป็นยังไง ทำยังไง และก็พวกเราทราบไหมว่าการทำความเข้าใจที่แท้จริงจะช่วยพัฒนาและก็สร้างโอกาสคุณได้อย่างไรบ้าง เรื่องปกติๆรากฐานนี้กลายเป็นเรื่องที่หลายคนละเลย

เนื่องจากว่าเรามักไปเชื่อมโยงหัวข้อการทำความเข้าใจ กับการศึกษาการสอน การศึกษาเล่าเรียนแบบเดิมๆซึ่งไม่เคยสอนพวกเราจริงๆว่าการทำความเข้าใจที่แท้จริงเป็นยังไง เพราะเหตุว่าการเล่าเรียนไม่ใช่แค่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการได้มาซึ่งวิชาความรู้ แต่ว่าจำเป็นต้องทราบดีว่าจะใช้ประโยชน์จากความรู้นั้นๆอย่างไร และคนที่รู้จักการเรียนรู้ที่จริงจริงจำต้องไม่รอคอยให้คนใดกันมาบอก หรือกำหนดว่าเราจำเป็นต้องเรียนอะไร แม้กระนั้นจำเป็นต้องขวนขวาย หิวต่อการเรียนที่สอดคล้องกับเหตุการณ์โลกที่เปลี่ยนไปอยู่เสมอเวลา เพราะเหตุว่าการเล่าเรียนทั้งชีวิตเป็นมนุษย์อย่าหยุดศึกษา

3. ต้องการไปถึงเป้าหมายตามตั้งอกตั้งใจได้จำเป็นจะต้องทำอะไรบ้างคนขยันจะรู้ดีว่าในวันแล้ววันเล่า มนุษย์เราก็จะมีงานต่างๆเข้ามาให้ได้ปวดหัวกันบ่อยๆ บางคราวสมองพวกเราก็เรียบเรียงไม่ถูก คิดนี่ คิดนั่น ต้องการทำนี่ จะต้องทำนั่น เปลี่ยนเป็นสะเปะสะปะไม่มีระเบียบ ท้ายที่สุด

ก็ไม่มีอะไรสำเร็จลุล่วงสักอย่าง ฉะนั้นขอชี้แนะแนวทางการทำงานให้ไปถึงเป้าหมายง่ายๆที่ใช้ได้ผล บริษัทผลิตอาหารเสริม กว่าที่คิดไม่ว่าคุณจะเป็นคนทำงานระดับไหนก็ตาม ซึ่งก็คือ การเขียนรายการสิ่งที่จะต้องทำรายวัน ตามลำดับจุดสำคัญของสิ่งที่จำต้องทำให้เสร็จเสนอแนะให้จดรายการสิ่งที่จำเป็นต้องทำก่อนนอน หรือไม่ก็ทำเป็นสิ่งแรกในตอนเวลาเช้า ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเล็กใหญ่มากแค่ไหนก็ตาม แล้วจัดอันดับจุดสำคัญว่าคุณต้องทำอะไรให้เสร็จในวันนี้บ้าง อะไรสำคัญกว่ากัน ฯลฯ ความสำเร็จสำหรับการทำงานก็จะอยู่ใกล้แค่เอื้อม

4.มีความอดทนรวมทั้งพากเพียรในการปฏิบัติงานคนขยันมักจะมีความอดทนอดกลั้น พยายามสำหรับในการทำงาน เป็นพลังที่จะช่วยเหลือให้เราไปสู่ความสำเร็จได้เป็นอดทนต่อการกระทำคำบอกเล่า ทรหดอดทนต่อความเคร่งเครียดความอ่อนแรงสำหรับการทำงาน ทรหดอดทนต่อสถานการณ์ที่เลวทราม รู้จักปรับตัว รวมทั้งคิดหาทางจัดการกับปัญหาได้จะสามารถทำให้พวกเราประสบพบเจอกับปัญหาต่างๆได้ แล้วก็ไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานแล้วก็การใช้ชีวิตในที่สุด

เนื่องจากทางวิธีการทำธุรกิจ บางครั้งก็ไม่ได้มีแค่ทางตรง เรียบง่ายรวมทั้งโรยด้วยกลีบกุหลาบ ครั้งคราวคุณอาจจะเจอทางตัน ทางวนเวียน ตะปุ่มตะป่ำ ที่อาจจะส่งผลให้คุณต้องสะดุดไปบ้าง นักธุรกิจจึงเปรียบเทียบราวกับนักสู้ ที่ต้องพุ่งเข้าชนทุกปัญหา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็จะต้องแงะอาวุธและก็กลยุทธ์ต่างๆมาสู้แบบสุดใจ ถึงแม้จะเจอกับความผิดพลาดพวกเขาก็ไม่หวั่นหวาด ด้วยเหตุว่าความล้มเหลวนี่แหละที่จะมอบบทเรียนที่หอมหวานให้แก่พวกเขาในวันที่บรรลุผลสำเร็จ!แล้วก็อีกอย่างนึงการที่ตนเองนั้นล้มเหลวบ้างบางที มันคือเรื่องธรรดาของชีวิต ด้วยเหตุว่าบนโลกนี้คงไม่มีใครเพอร์เฟ็ค 100 เปอร์เซ็นต์และก็ความผิดพลาดตอกย้ำกับพวกเราว่า นี่แหละรสชาติของชีวิต มีล้ม มีลุก มีสุข มีทุกข์ เป็นสัจธรรมที่พวกเราทุกคนต้องพบเห็น รวมทั้งถ้าวันนี้คุณจำเป็นต้องพบกับความไม่ประสบผลสำเร็จก็อย่าเพิ่งคิดว่ามันเป็นตอนจบของชีวิต ไม่มีใครพบโชคดีตลอดไปและไม่มีใครจำต้องอยู่กับโชคร้ายตลอดไปด้วยเหมือนกัน

5.อยู่กับโลกของความเป็นจริงความปรารถนาความฝันทำให้มีการเกิดพลัง คนขยันจะวาดวิมานในอากาศแล้วลงมือกระทำไม่ว่าจะมีความต้องการที่ยิ่งใหญ่แค่ไหนแต่เมื่อลงมือกระทำ จะเลือกทำจากสิ่งที่เป็นไปได้ เพราะนั้นคือข้อเท็จจริงแล้วก็คิดทราบว่าการบรรลุผลไม่มีความจำเป็นต้องเริ่มจากสิ่งที่ยิ่งใหญ่เสมอเพราะมีนักวิทยาศาสตร์เคยกล่าวว่า การมองโลกในทางดี มักมีผลดีต่อร่างกายจิตใจ และก็ส่งผลต่อสุขภาพเช่นกัน ส่วนนักจิตวิทยาก็บอกอีกว่า บางโอกาสการมองโลกในแง่ร้าย

ก็เป็นประโยชน์ในบางสถานการณ์ด้วยเหมือนกัน แล้วทีนี้มันก็เลยกำเนิดคำถามที่ว่า แล้วอะไรเป็นตรงกลางหล่ะ ซึ่งซึ่งก็คือการมองโลกตามความเป็นจริงนั่นแหละ ในที่นี้แอดมินไม่ได้จะมานะบอกว่าให้มองโลกความเป็นจริงจนมากเกินความจำเป็นนะคะ เนื่องจากว่าผู้ที่ประสบผลสำเร็จ ทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ไม่ว่าจะฝันเฟื่องหรือติดเกมมาก่อน เค้าเหล่านั้นก็ประสบผลสำเร็จในแบบของตนเอง ใช่จ้ะ คนเหล่านั้นก็คือ ต๊อบ เถ้าแก่น้อย ที่อดีตกาลเป็นเด็กติดเกมมาก่อนเรียนแล้วไม่น่าจะรอด

ปัจจุบันนี้เขามีธุรกิจสาหร่ายมั่งคั่งหลายพันล้านไปแล้ว หรือ ในสมัยก่อนที่มนุษย์มีความต้องการว่าจะบินบน บริษัทผลิตอาหารเสริม ท้องฟ้าได้ และทำสำเร็จ ซึ่งก็คือ สองลูกพี่ลูกน้องตระกูลไรท์ทำให้คนบินได้เพราะฉะนั้นการบรรลุเป้าหมายจึงเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่จะช้าหรือเร็วขึ้นกับแนวคิด มุมมอง และก็การลงมือกระทำ 5 ข้อ ของคนขยัน พวกเราทุกคนสามารถเลียนแบบและนำไปเป็นแบบอย่าได้จ้ะ ถือว่าเป็นเทคนิคนิดๆหน่อยๆที่จะเอามาบอกกันนะคะ

https://fashionscute.com/

 

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *